-------------------------------- ------------------------------------ --------------------------------- -------------------------------------- -------------------------------------------

Có bao nhiêu cách để thể hiện yêu thương cho chính người thân của chúng ta . Postcard cũng là một ví dụ điển hình. một chiếc bưu thiếp chứa đụng những hình ảnh những lời nói ngắn gọn nhưng bên trong đó kà cả 1 câu chuyện kỉ niệm đành sau đó. Chúng tôi sẽ giúp bạn làm ra những chiếu Postcard xinh xắn dành tặng người thân yêu.

Cách làm postcard : đầu tiên chúng ta phải xác định kích thước của postcard để phù hợp với nội dung bao hàm cả hình ảnh và chữ viết trên tấm post card sau đó chọn kiểu dáng yêu thích . chúng ta có thể làm bằng cái phầm mềm chuyên dụng hoặc cắt bằng tay từ những tấm bìa cứng  và hãy nhớ chọn kĩ để có thể làm đủ với nội dung bạn có. Tiếp theo sau đó thì chúng ta sẽ cho hình ẩnh chiếm 2/3 của tấm postcard và chữ viết thì nên ngắn gọn và xúc tích hoặc có thể hình ảnh mặt trước chữ viết mặt sau.

Hãy cùng xem 1 vài trang thiết kế postcard đúng chuẩn

Table of Contents

1.FOTOR

Một công cụ mà bạn chỉ cần đăng kí là có thể thiết kế ra hàng loạt banner , poster và ngay cả cách làm postcard cũng thiết kế 1 cách dễ dàng nhất 

2. CANVA

Phần mềm canva

 

Phần mềm quen thuộc với người Việt Nam giúp dễ dàng thiết kế cũng như định hình các mẫu có sẵn. Có thể tự thiết kế hoặc thiết kế theo mẫu một cách vừa ý và mong muốn nhất. Các mẫu thiét kế free cũng đủ khiến bạn lựa chọn một cách đau dâdu với Canva. Cách làm postcard trên canva cũng khá đơn giản và ai cũng đều có thể là được khi biết sử dụng một ít về phần mềm.

https://www.youtube.com/embed/YDdwz-n4Eek
https://qualuuniemvodien.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *