-------------------------------- ------------------------------------ --------------------------------- -------------------------------------- -------------------------------------------

Vô diện – Kaonashi là hình tượng đi ra từ bộ phim anime Vùng đất linh hồn . Một cư dân vùng dất bí ẩn do Yubaba làm chủ . Với 1 hình hài là một kẻ xấu xí không có hình hài cụ thể , suốt ngày chỉ đeo mặt nạ. Vô diện sống bằng  lòng tham của con người. Với tính cách tham lam xảo trá tới cuối phim lại trở về đúng với tính cách hiền hòa nhờ sự cảm hóa của cô bé Chihiro.

Cosplay là gì? Cosplay là hóa thân bằng trang phục. Du nhập vào Việt Nam những năm 2000. Từ này chỉ việc khi họ hâm mộ nhân vậy nào đó trong các bộ phim anime, truyện tranh hay tuyển thuyết đồ họa.  Họ sẽ ăn mặc và trang điểm để có hình hài bên ngoài giống nhân vật đó.

đồ vô diện

Vậy cosplay vô diện có khó không?

Đương nhiên là không rồi. Nếu bạn không muốn tốn thời cho việc trang điểm hay chọn đồ thì chắc chắn coplay vô diện là lựa chọn nhanh nhất. Với 1 bề ngoài không hình hài. Đồ hóa trang vô diện chỉ bao gồm mặt nạ và 1 bộ váy full  đen từ trên xuống dưới. Đồ vô diện không chỉ đơn mà có thể coi là bộ vô diện cosplay dễ nhất.

đồ hóa trang vô diện

Tìm kiếm đồ hóa trang vô diện như thế nào?

 

Chúng ta có thể tìm mua đồ vô diện ở mọi trang thương mại điện tử hiện tại như shoppe, tiki, lazada hay trên những trang web uy tín. Hay có thể mua ở các bạn chuyên đi cosplay để được mua lại với giá hời hơn so với mua mới. Tìm kiếm những bộ đồ đó trên các nhóm chuyên pass đồ cosplay. Chất lượng của đồ vô diện sẽ tùy thuộc vào giá thành bạn mua. Hoặc bạn có thể mua sẵn vải màu đen và tự thiết kế cho mình 1 bộ. Nếu không muốn mua mặt nạ thì có thể tự vẽ lên mặt để chi phí được tối ưu nhất.

Ý nghĩa của việc hóa trang thành vô diện.

Hóa trang thành Vô diện không chỉ với mục đích giải trí. Ở đó con người toát lên sở thích, đam mê của họ dành cho cosplay. Một phần họ muốn mang đến năng lượng tích cự cho những ai gặp được nhìn thấy được. Sau hình hài nhìn gian xảo đó bên trong là mội nhân cách hiền hòa. Cũng giống như con người vậy không nên nhìn mặt bắt hình dong. Cosplay ở đây cũng là mang tới nền văn hóa NHật Bản tới với mọi người trên đất nước.  Lấy nhân vật khắc họa lên con người.

Trào lưu Vô diện cosplay hay cosplay vô diện

Vào khoảng năm 2016 vào mùa Halloween , em bé Momo Lu với màn hóa trang thành vô diện nổi đình đám. Tiểu vô diện với gương mặt trắng xóa và trùm chiếc váy đen huyền thoại. Với những hình ảnh đó cô bé trở thành meme và thành tâm điểm chú ý của mùa halloween năm đó.  Từ đó nhân vật Vô diện được cosplay nhiều hơn. Giới trẻ luôn bắt kịp xu thế nhưng trào lưu đó hiện tại tới năm nay vẫn đang tồn tại. Lâu lâu bạn sẽ bắp gặp những nam thanh nữ tú ngụy trang sau lớp mặt nạ.Họ đi khắp nơi với đôi chân trần với dáng vẻ hồn nhiên làm thích thú những người được chứng kiến. Và sau đó khi ai chụp lại và lan truyển trên amngj xã hội lại trở nên viral 1 lần nữa.

vô diện cosplay

vô diện trên mạng xã hội

Mua sản phẩm liên quan tới vô diện : tại đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *