Category: Hỏi & Đáp
KAONASHI xin chào quý khách. Dạ hiện tại bên shop có nhận ctv hay sỉ nhé ạ. Bạn vui long nhắn tin trực tiếp hoặc gọi tới số 098.400.8259 để được tư vấn kĩ càng về chích sách ctv của shop nhé ạ.
Category: Hỏi & Đáp

KAONASHI xin chào quý khách. Trong trường hợp lỗi từ bên shop. shop sẽ hoàn trả 1-1 với những sản phẩm chưa hỏng hoàn toàn và hoàn về lại shop. Còn với những sản phẩm đã hư hỏng không thể sử dụng lại lỗi từ phía đơn vị vận chuyển shop xin gửi bạn lại sản phẩm của bạn mong bạn có thể chờ và bạn sẽ không mất them chi phí khác.

Category: Hỏi & Đáp

KAONASHI xin chào quý khách. KAONASHI miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 300.000 vnd và dưới 5km. Còn lại phí ship sẽ tính theo app nhé ạ

Category: Hỏi & Đáp

KAONASHI xin chào quý khách. Hàng hóa tại shop đa phần đều đến từ hàng Quảng Châu là chính sản phẩm như bút, ống heo….. 1 số ít là từ các nhà may tại Việt nam cho các vật dụng như thảm, quần áo.

Category: Hỏi & Đáp

KAONASHI xin chào quý khách. Tùy theo loại sản phẩm mà shop có sẵn hay không. Bạn có thể nhìn trên chú thích của sản phẩm hay nhắn tin trực tiếp chop shop để được tư vấn kĩ hơn và sản phẩm bạn chọn.

Category: Hỏi & Đáp

KAONASHI xin chào quý khách. hiện tại bên shop chỉ đang bán dựa trên hình thức kinh doang online tại shoppe, facebook, Instagram, và web. Nếu muốn xem thử sản phẩm bạn có thể tới địa chỉ 51/84 đường Cao Thắng, Phường 3, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

Category: Hỏi & Đáp

KAONASHI xin chào quý khách. Bạn theo dõi đầu trang nhé ạ. Mỗi thời điểm sẽ có một chương trình khuyến mãi khác nhau và với từng sản phẩm và kênh bán khác nhau.

Category: Hỏi & Đáp

KAONASHI xin chào quý khách. Dạ đơn hàng trên 300.000vnd nếu bạn cần thì hãy nhắn tin cho shop shop sẽ gói quà dùm bạn và kèm theo tấm thiệp thật xinh xẻo nhé ạ . Gói bằng hộp bên trong có vải phi bóng.

Category: Hỏi & Đáp

KAONASHI xin chào quý khách.Bạn vui long nhắn tin hình mẫu qua cho shop để shop xem có nằm trong mặt hàng shop sắp hay đang kinh doang không nhé.

Category: Hỏi & Đáp

KAONASHI xin chào quý khách. Với những kháhc hàng nội thành Sài gòn khi đặt trên web hay facebook hay ig thì thời gian nhận hàng sẽ là 1-2 ngày nhận được và 3 ngày đối với kênh shoppe và nếu muốn nhận liền trong ngày thì shop sẽ book và phí ship sẽ tính theo app. Còn đối với khách hàng ngoài khu vực thành phố Hồ Chí Minh thì sẽ từ 2-5 ngày nhận hàng và 2-6 ngày đối với shoppe. Trường hợp hàng có sẵn còn nếu không sẵn thì thời gian sẽ cộng them ngày về của ngày them tầm 3-7 ngày.