-------------------------------- ------------------------------------ --------------------------------- -------------------------------------- -------------------------------------------

Tri thức một phần không thể thiếu trong sự thành công của mỗi con người. Gắn liền với tri thức là những quyển vở, quyển sách và đi đôi với họ không thể thiếu là những chiếc bút viết. Từ xa xưa ông cha đã gắng công để tạo ra những chiếc bút có thể giúp ích được trong việc cất giữ, ghi chép những giad trị văn hóa lịch sử để bảo tồn lại cho con cháu sau này.

Vậy bạn có muốn biết lịch sử ra đời của chiếc bút viết hay còn gọi là bút bi không?

Thuở xưa khi chưa có công nghệ hiện đại như bây giờ thì hiển nhiên cây bút xuất hiện như một lẽ tất yếu trong cuộc sống. Từ những cây bút đơn giản được làm từ những vật liệu như tre, lông vũ . Cho tới những vật dụng hiện đại hơn như nhựa, sắt . Từ bút lông vũ tới bút bi cho tới bút máy. Mỗi năm, mỗi thời đại bút đều mang những giá trị hợp thời khác nhau và chưa bao giờ mất đi sự quan trọng của chúng. Và từ những chiếc bút đó không thể phủ nhận sự thống trị của bút bi trên thị trường ngành bút.

bút bi đẹp

Cấu tạo bút bi như thế nào?

Bút viết hay còn gọi là bút bi có cấu tạo bao gồm  3 phần cơ bản là bộ phận điều chỉnh bút, vỏ bút và cuối cùng là ruột trong của bút. Nhựa dẻo bao quanh mực bút chính là ruột bút. Lò xò và bấm nằm ngay bộ phận điều chỉnh bút. Bấm lên là ngòi bút tự động đi ra bấm ngay phía trên vỏ bút là đưa bút về lại vị trí ban đầu. Ngòi bút sẽ làm bằng hợp kim loại kh rỉ để tránh làm hư hại bút theo thời gian nhất định. So với các loại bút khác như bút máy hay bút thông minh thì bút bi phổ biến hơn vì giá thành cũng như độ dễ khi sử dụng. Bút bi với đa đạng mẫu mã kích thước. Bút bi đẹp cũng có, bút bi viết đẹp cũng có mà bút bi xấu cũng có. Các loại bút viết với đủ màu sắc xanh đỏ tím vàng đen tùy thuộc vào người sử dụng lựa chọn.

 bút bi

Các loại bút bi phổ biến.

Hiện tại trên thị trường các loại bút bi viết đẹp vừa đa dạng về mẫu mã không thiếu. trong đó các loại bút bi được ưu chuộng bao gồm:

 

 

 

 

 

 

 

Thương hiệu bút viết nổi tiếng là gì ?

Trải qua 40 năm hình thành và phát triển Thiên Long  một hãng sản xuất bút bi nổi tiếng nhận nhiều đánh giá phản hồi tích cực từ người dùng. Thiên long luôn đáp ứng đa dạng về các loại bút bi. Thương hiệu ngày càng trở nên phát triển và trở thành đối thủ nặng kí cho thị trường ngành bút nói riêng.

Bút bi Thiên Long được đánh giá cao bởi chất lượng, kiểu dáng, màu sắc cho tới giá thành. Bút viết không chỉ đẹp về hình thức bên ngoài mà còn đẹp cả nét chữ bên trong.So với các hãng khác thì bút bi Thiên Loang rẽ hơn so với các hãng khác vì vậy nhu cầu cao. Mạng lưới phân bố rõ rộng hơn

bút viết

– Một số kiểu bút độc lạ =>> ấn vào đây

Và trên hết thế giới bút bi giống như một kho tàng. CŨng có sự biết hóa để phù hợp với sự phát triển. Do đó hãy tran trọng nâng niu cũng như phát triển chúng. Vì bút là tri thức.

Xem thêm : Những lưu ý chọn bao nhựa.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *