-------------------------------- ------------------------------------ --------------------------------- -------------------------------------- -------------------------------------------

Vô diện là gì? Trong chúng ta ai ai cũng đều có một khái niện vô diện nhất định. Vô diện – là không hình hài. Và sau đây chúng ta sẽ cùng phân tích “vô diện là gì” theo các chiều hướng khác nhau.

vô diện là gì

Truyền thuyết về Vô diện là gì

Nhắc tới vô diện là nhắc tới các truyện, các truyền thuyết tới từ Nhật Bản. Nếu chỉ đeo mặt nạ thì “vô diện” là một nhân vật dáng yêu, cute. Nhưng nếu hiểu thành người không mặt thì nó có đáng sợ như trong truyền thuyết của Nhật Bản hay không? Nopperabou ( vô diện ) có ngoại hình giống hệt con người, cho đến khi bạn chạm mặt với nó. Khuôn mặt nó là một khoảng trắng, không mắt, không miệng, không mũi…nó chỉ có cái mặt mà thôi.

Phim hoạt hình anime Spirted Away – Vùng đất linh hồn

Còn nếu là Vô diện trong phim hoạt hình anime Spirited Away – Vùng đất linh hồn thì nó lại là một con vô diện không hình hài chỉ đeo mặt nạ. Và dần dần từ người không được lòng đã trở nên gần gũi hơn với mọi người. Sống bằng lương tâm thân thiện và sự chân thành của mình từ lòng cảm hóa của cô bé Chihiro.

Phim hoạt hình: "Quỷ vô diện" đang gây sốt cộng đồng mạng ra sao trên phim?

 Hiện tại vô diện là gì?

Còn bây giờ Vô diện lại trở thành một hiện tượng được con người cosplay lại để biến hóa bản thân. Trào lưu đó được sinh viên ưu chuộng và qua từng năm vẫn còn tồn tại. Hình tượng Vô Diện xuất hiện trong sự thiệt thòi, trong ảo ảnh, trong câm lặng. đã sống mãi trong tâm trí người đọc bằng niềm tin về cái đẹp luôn tồn tại luôn tỏa sáng.

Không chỉ vậy, sâu trong bóng đen ấy chỉ bằng thiện lương và lòng nhân hậu mới có thể nhìn thấu những dịu dàng, sự ân cần.  và tiếng kêu cứu thoát khỏi những vấy bẩn của lòng tham. Hơn thế, ngay khi ta còn tự cho mình là một hình tượng Vô Diện nhạt nhòa, đơn điệu. hãy tự mang niềm vui tới cho một trái tim đang khao kháo tình yêu từ trong chính bạn.

Vậy Vô diện là gì? Nếu các bạn còn hiểu theo cách khác hãy bình luận nhé ạ.

=>> Quà lưu niệm vô diện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *